numo.vn thiết kế website số một việt nam
Dịch vụ

Cho Thuê Kho Đông Lạnh

Thay vì phải đầu tư chi phí tốn kém để làm kho đông lạnh, chủ doanh nghiệp đã có giải pháp mới để dự trữ và bảo quản hàng hóa. Đó là sử dụng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh. Với dịch vụ này, hàng hóa của doanh nghiệp được đội ngũ nhân viên kho chuyên nghiệp sắp xếp, bảo quản mà không tốn chi phí tự vận hành. 

Để thuê kho đông lạnh chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh khu vực lân cận Miền Bắc, mời chủ doanh nghiệp liên hệ tới Công ty Cổ phần Đầu tư Yên Hưng. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống kho đông lạnh - cho thuê xe tải đông lạnh vận chuyển chất lượng hàng đầu miền Bắc.

 

1. Yên Hưng - Cho thuê kho đông lạnh đáp ứng đa dạng ngành hàng:

Để có thể bảo quản hàng hóa tốt nhất, với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì cần không gian lưu trữ khác nhau. Cùng với đó là đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng khí. Đây là điều mà kho lạnh Yên Hưng hoàn toàn có thể thực hiện được. 

Không những thế, kho lạnh Yên Hưng còn có đầy đủ hệ thống giám sát nhiệt độ để khách hàng có thể tự theo dõi nhiệt độ kho lạnh. Các tiện ích này giúp đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ chính xác và phù hợp nhất. Nhờ vậy mà hàng hóa giữ được chất lượng nguyên vẹn bất kể thời gian lưu trữ. 

 

Yên Hưng cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội
Yên Hưng cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội


Hiện nay, kho lạnh Yên Hưng có thể đáp ứng được những ngành hàng sau đây: 

  • Các loại thực phẩm từ sữa
  • Các loại hàng hóa y tế 
  • Các loại hàng hóa mỹ phẩm
  • Thủy, hải sản tươi 
  • Nông sản tươi 
  • Thịt động vật tươi 


Với mỗi ngành hàng, kho lạnh Yên Hưng đều cài đặt nhiệt độ và thiết kế không gian kho theo yêu cầu để tạo môi trường phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng hệ thống quản lý hàng hóa, kho vận hiện đại và an toàn nhất. 

Với hệ thống lưu trữ, quản lý thông tin hiện đại và thông minh này, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và quản lý tình trạng hàng hóa của mình. Số lượng, chất lượng hàng hóa được đảm bảo và công khai hoàn toàn với khách hàng. Từ đó giúp khách hàng an tâm hơn khi lưu trữ hàng hóa tại kho lạnh Yên Hưng.  

 

Cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội trọn gói
Cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội trọn gói

2. Lợi ích khi thuê kho lạnh:

Đối với các mặt hàng thực phẩm, thủy hải sản, sữa, trái cây... thì việc bảo quản lạnh là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh cũng có thể lắp đặt ngay cho mình một hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn. 

Vì thế, dịch vụ cho thuê kho lạnh ra đời không chỉ giúp chủ doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng tài chính. Mà dịch vụ này còn đem lại sự tiện lợi và giải pháp bảo quản đa dạng hàng hóa cho doanh nghiệp khi muốn mở rộng mô hình kinh doanh mà không có nhiều vốn. 

Hơn nữa, đối với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh online thì đầu tư kho bãi riêng là rất khó. Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh sẽ giúp các chủ kinh doanh online dễ dàng xử lý khâu dự trữ và bảo quản hàng hóa. Như vậy, chủ doanh nghiệp vừa giảm được chi phí đầu tư kho bãi, vừa có vốn để mở rộng mô hình kinh doanh.

Cho thuê kho đông lạnh chất lượng cao tại Hà Nội
Cho thuê kho đông lạnh chất lượng cao tại Hà Nội
 

3. Tại sao nên thuê kho lạnh Yên Hưng?

Công ty Cổ phần Đầu tư Yên Hưng là một trong số những đơn vị chuyên cho thuê kho đông lạnh chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có hệ thống kho rộng khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc. Với hệ thống kho này, khách hàng có thế tiết kiệm được thời gian và chi phí phân phối, vận chuyển hàng hóa tới nhiều địa bàn khác nhau. 

Bên cạnh đó, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về công nghiệp lạnh. Hệ thống kho đông lạnh Yên Hưng được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn bằng vật tư, nguyên liệu cao cấp. Đội ngũ vận hành, quản lý kho lạnh cũng đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho vận - điện lạnh. 

Đặc biệt, với các đối tác hợp tác dài hạn, kho lạnh Yên Hưng xin được gửi ưu đãi tớ 35% chi phí thuê kho. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, mời bạn liên hệ ngay 
0917.191.115 để chúng tôi tư vấn thông tin và ưu đãi.

Sản phẩm khác

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng

    ✅ Đầy đủ kích cỡ thùng xe
    ✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn
    ✅ Vận tải 24/7
    ✅ Giá cả cạnh tranh
    ✅ Lái xe nhiều năm kinh nghiệm
Cho Thuê Xe Đông Lạnh

Cho Thuê Xe Đông Lạnh

    ✅ Xe đời mới
    ✅ Kho chứa rộng
    ✅ Dàn lạnh chất lượng cao
    ✅ Cam kết giá tốt 
    ✅ Lái xe có kinh nghiệm

Đăng ký tư vấn

0917191115