ádasd
Loading...
Loading...
Giới thiệu

Giới thiệu

1. Giới thiệu Công ty cổ phần Yên Hưng:

Công ty cổ phần đầu tư Yên Hưng sở hữu cơ sở vật chất cao, các dòng xe đảm bảo đời mới, luôn được bảo dưỡng đúng kỳ hạn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Cung cấp thông tin chính  xác đầy đủ và nhanh chóng đến bạn khi bạn dùng dịch vụ bên công ty.

Đội ngũ tài xế, phụ xe dày dặn kinh nghiệm. Chuyên chở xe đường dài. Sẵn sàng giúp bạn bốc dỡ hàng lên xuống xe khi cần.

 

2. Dịch vụ Yên Hưng sở hữu: 

Hiện nay, đơn vị vận tải Yên Hưng đang hoạt động trên 3 mảng lĩnh vực lớn đó là: cho thuê xe tải chở hàng, cho thuê xe đông lạnh và cho thuê kho đông lạnh. Ở Việt Nam rất khó để tìm được đơn vị đồng thời cùng cung cấp 3 dịch vụ này, vì tính phức tạp, vốn lớn của nó. 

Dịch vụ cho phép người dùng lựa chọn 1 lúc 2 lại dịch vụ mà không phải mất công chọn 2 đơn vị cung cấp khác nhau.

 

2.1. Dịch vụ cho thuê xe tải:

Xe tải là loại xe rất là phổ biến hiện nay, chuyên chở các loại hàng hóa từ nơi này đi nơi khác. Công ty Yên Hưng với đa dạng các dòng xe hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay như ISUZU, THACO, Hyundai. Với nhiều mức trọng tải, giúp cho bạn thoải mái chọn loại xe dòng xe phù hợp.

Bạn có thể có thể thuê dài hạn theo tuần, theo tháng hoặc theo năm việc này không những giúp bạn ổn định phương án vận chuyển cho doanh nghiệp của mình. Mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ và tiết kiệm thời gian vận hành.

Với chất lượng xe cao, kinh nghiệm lái xe của tài xế dày dặn, đảm bảo lịch trình, cam kết về chất lượng và số lượng hàng hóa... Đặc biệt, với mỗi lần thuê xe tải chở hàng, bạn cũng có thể đi cùng đoàn xe để kiểm tra và đảm bảo chất lượng thực tế. 

Đặc biệt, một tính năng mới và vượt trội đó là  mỗi xe của Yên Hưng đều có lắp định vị GPS đảm bảo bạn có thể ở nhà mà vẫn theo dõi được lịch trình đi của xe.

 

2.2. Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội:

Xe đông lạnh là xe chuyên chở, thùng xe có gắn thiết bị làm lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

Yên Hưng cung cấp đến cho bạn dịch vụ vận chuyển xe đông lạnh chất lượng uy tín, giá cả phù hợp. Với nhiều dòng xe đời mới, được ưa dùng nhất, cam kết xe luôn được bảo dưỡng tốt, đặc biệt dàn lạnh chất lượng cao và tài xế linh nghiệm.
 

2.3. Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh:

Đối với dịch vụ cho thuê kho là một loại dịch vụ mới hiện nay, đảm bảo cho chủ hàng có thể bảo quản hàng hóa tốt nhất. Đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển từ kho này đến kho khác, hặc từ điểm này đến kho khác sẽ mất phí. 

Kho đông lạnh với dàn lạnh chất lượng cao, kho đảm bảo sạch sẽ, không mùi, diện tích rộng rãi đảm bảo đưa đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đem đến những điều kiện tốt nhất để hàng hóa của bạn được bảo quản luôn trong tình trạng tốt.

Yên Hưng còn có đầy đủ hệ thống giám sát nhiệt độ để khách hàng có thể tự theo dõi nhiệt độ kho lạnh. Các tiện ích này giúp đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ chính xác và phù hợp nhất. Nhờ vậy mà hàng hóa giữ được chất lượng nguyên vẹn bất kể thời gian lưu trữ 

 

 

3. Hệ thống xe tốt hàng đầu: 

Yên Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội với các mẫu xe nhiều tải trọng đa dạng với những dòng xe uy tín chất lượng và được dùng nhiều nhất hiện nay Yên Hưng xin giới thiệu đến quý khách các dòng xe đang được ưa chuộng như Hyundai, THACO, ISUZU với các trọng tải sau:

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,25 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 2 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 2,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 3 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 3,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 8 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 15 tấn
   

4. Quyền lợi cho khách hàng chỉ có ở Yên Hưng:

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội như:

 • Tài xế và phụ xe luôn nhiệt tình và trách nhiệm.

 • Trên mỗi xe đều được trang bị camera hành trình, có định vị GPS giúp quý khách kiểm sát được quá trình lưu thông hàng hóa

 • Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong năm, bao gồm những ngày cuối tuần và các ngày lễ, tết.

 • Giá cho thuê xe đông lạnh luôn luôn tốt nhất trên thị trường. 

 • Hóa đơn VAT luôn được xuất đầy đủ, đúng hẹn cho những đơn vị ký kết hợp đồng lâu dài.

 • Dòng xe đông lạnh nhập khẩu chất lượng. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra trước khi xuất phát

 • Mọi yêu cầu về nhiệt độ, kích cỡ, cũng như số lượng luôn được chúng tôi đảm bảo chính xác nhất.  

 

5. Cách để liên hệ với chúng tôi:

Để được sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy thức hiện các bước  nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng thực hiện này nhé:

 • Cách 1: truy cập trang web https://xedonglanhyh.com/ nhắn tin vào phần hộp tin nhắn, để được trao đổi trực tuyến thắc mắc nhé.

 • Cách 2: gửi thông tin chi tiết vào email: yenhungplas@gmail.com.

 • Cách 3: Liên hệ theo số: 0917.833.003 để được tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc cá nhân một cách nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

0917191115