numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì của Yên Hưng?

Công ty CP Đầu tư Yên Hưng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đông lạnh được đánh giá cao hiện nay. Có rất nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp tại Ba Vì là đối tác lâu dài của Yên Hưng trong nhiều năm vừa qua. Vậy tại sao Yên Hưng - dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì lại được khách hàng tin tưởng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì uy tín nhất hiện nay

Công ty CP Đầu tư Yên Hưng đã và đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển những mặt hàng đông lạnh trong nhiều năm qua. Yên Hưng cung cấp 3 dịch vụ lớn là cho thuê xe đông lạnh, thuê kho đông lạnh và thuê xe tải chở hàng. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe đông lạnh được nhiều khách hàng ưa chuộng.


Dòng xe uy tín, kích cỡ đa dạng

Đối với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh những mặt hàng đặc thù như sữa, trái cây, thịt cá hay các dòng thuốc, y dược đặc biệt cần bảo quản lạnh thì vận chuyển bằng xe đông lạnh là rất cần thiết. Bạn có thể yên tâm vận chuyển các mặt hàng đặc thù này phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

2. Thuê xe đông lạnh tại Ba Vì có những dòng xe gì?

Nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất, Yên Hưng có đa dạng những dòng xe đời mới, chất lượng tốt và được bảo dưỡng thường xuyên. Ngoài ra, các tải trọng xe cũng rất đa dạng nên bạn có thể tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa mà sử dụng dòng xe có tỉ trọng phù hợp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa ngân sách.


Dịch vụ xe đông lạnh Yên Hưng

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì của Yên Hưng hiện đang có những tải trọng sau:

 • Xe tải đông lạnh 1 tấn

 • Xe tải đông lạnh 1,25 tấn

 • Xe tải đông lạnh 1,5 tấn

 • Xe tải đông lạnh 2 tấn

 • Xe tải đông lạnh 2,5 tấn

 • Xe tải đông lạnh 3 tấn

 • Xe tải đông lạnh 3,5 tấn

 • Xe tải đông lạnh 5 tấn

 • Xe tải đông lạnh 8 tấn

 • Xe tải đông lạnh 15 tấn
   


3. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe đông lạnh Yên Hưng

3.1 Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu

Đến với Yên Hưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và giải quyết những vấn đề nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên túc trực 24/24. Chúng tôi phục vụ khách hàng ngay trong cả những dịp nghỉ lễ và ngày cuối tuần.


Đảm bảo chất lượng dịch vụ

 

3.2 Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển cần đảm bảo nhiệt độ phù hợp. Cách sắp xếp hàng hóa cũng rất quan trọng sao cho không khí lưu thông đều và tránh hàng bị bẹp hay hư hỏng. Yên Hưng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đa dạng các dòng xe đời mới đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 

3.3 Theo dõi hàng hóa từ xe

Mỗi dòng xe có gắn GPS cùng camera quan sát giúp khách hàng giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ xa. Bạn có thể thay đổi yêu cầu hoặc điều hành nhân viên sao cho phù hợp với thực tế.


Công nghệ hiện đại

 

3.4 Vận hành nhanh chóng

Thời gian là yếu tố nhạy cảm khi vận chuyển hàng đông lạnh. Vận chuyển càng nhanh càng đảm bảo chất lượng cho hàng hóa.
 

3.5 Giá thành cạnh tranh


Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Yên Hưng

Yên Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì ngoài chất lượng tốt còn có mức giá cạnh tranh. Công ty có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng và chiết khấu cao cho các hợp đồng dài hạn. Thay vì bỏ số vốn lớn đi kèm những rủi ro trong quá trình sử dụng xe, sử dụng dịch vụ thuê xe của Yên Hưng là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm ngân sách, thời gian và công sức, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn.
 
Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Ba Vì của Yên Hưng, bạn vui lòng liên hệ hotline
0917.191.115 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115