numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Các loại dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Thanh Trì

Bạn ở Thanh Trì và đang cần vận chuyển các loại thực phẩm cần giữ ở nhiệt độ lạnh để tránh bị hư hỏng? Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Thanh Trì sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với các dòng xe đông lạnh hiện đại sẽ cung cấp cho bạn một không gian hoàn hảo với nhiệt độ phù hợp để bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Dù xa hay gần, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xe đông lạnh sẽ làm tốt nhiệm vụ đảm bảo hàng hóa luôn tươi mới đến tận tay đối tác.

1. Các dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Thanh Trì

1.1 Chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển lương thực

Một số loại đồ ăn nhanh cần vận chuyển bằng xe đông lạnh như bánh kem, hoa quả, trái cây, rau củ, sữa và các chế phẩm từ sữa. Đây là dòng thực phẩm rất cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh để giữ sự tươi ngon, không bị héo, hỏng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng.


Xe đông lạnh vận chuyển lương thực - thực phẩm

 

1.2 Chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển thủy, hải sản

Mặt hàng thủy, hải sản sẽ rất nhanh bị ươn, hỏng nếu không được vận chuyển nhanh chóng ở nhiệt độ thích hợp. Khác với các loại thực phẩm khác, hải sản cần được vận chuyển ngay sau khi đánh bắ để giữ được độ tươi, tránh để ngoài trời quá lâu. Đối với các dòng thủy, hải sản đã được đóng gói cấp đông cũng cần vận chuyển ở nhiệt độ thích hợp tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột ngay hỏng thực phẩm.


Hàng hải sản đông lạnh

1.3 Chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển thuốc, các thiết bị y tế

Một số loại thuốc, vắc xin và thiết bị y tế cần sử dụng xe đông lạnh để chuyên chở, phân phối đến các vùng trong cả nước. Nếu bạn đang muốn chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Thanh Trì để phục vụ cho ngành y dược thì công ty CP Yên Hưng là một lựa chọn tốt. Công ty có đa dạng các dòng xe đời mới với  tỉ trọng khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 

1.4 Chọn dịch vụ cho thuê xe đông lạnh vận chuyển đến các tỉnh xa

Tùy từng quãng đường vận chuyển mà dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của Yên Hưng sẽ ra những điều khoản phù hợp hướng tới lợi ích của khách hàng. Tuy nhiên, dù vận chuyển xa hay gần thì hàng hóa của bạn sẽ vẫn luôn được đảm bảo cả về mặt chất lượng lẫn số lượng.


Xe Yên Hưng đáp ứng mọi khoảng cách vận chuyển

 

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh?


Vận chuyển chắc chắn, giao hàng đảm bảo

Đối với các doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu chuyên chở hàng hóa bằng xe đông lạnh thì dịch vụ này không còn quá xa lạ. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe đông lạnh thay vì mua hẳn một chiếc xe tải có hệ thống đông lạnh sẽ có nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm ngân sách: Bạn không cần chi trả một số tiền lớn và đau đầu khi không biết chọn mua loại xe tải đông lạnh nào giá rẻ và chất lượng.

  • Tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa: Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe tải không hề rẻ. Ngoài ra, sở hữu một chiếc xe tải bạn còn cần lo đến vấn đề kho bãi, phí cầu đường và nhiều vấn đề phát sinh khác.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí trả nhân công: Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được ngân sách trả lương cho tài xế và đội bốc dỡ vì dịch vụ cho thuê xe đông lạnh luôn đi kèm những tài xế giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên bốc dỡ nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.

  • Đa dạng các dòng xe: Các công ty cho thuê xe luôn đa dạng các dòng xe và tỉ trọng sao cho phù hợp với từng mặt hàng và nhu cầu của khách hàng. Dù mặt hàng của bạn là gì, khối lượng lớn hay nhỏ vẫn có thể tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Thanh Trì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0917.191.115. Yên Hưng Trans sẵn sàng phục vụ và mang lại cho quý khách sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất.
 

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115