numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

3 Mẹo để vận chuyển thành công thực phẩm đông lạnh

Vận chuyển thực phẩm dễ hỏng - đặc biệt là các loại đông lạnh - cần có những biện pháp nhất định để đảm bảo giao hàng an toàn. Nếu các biện pháp này không được tuân thủ nghiêm ngặt, việc hư hỏng có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như sản phẩm bị mất dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm giảm sút  hoặc mất lợi nhuận.

Để đảm bảo việc giao hàng của bạn an toàn và hiệu quả, dưới đây là ba mẹo để vận chuyển thực phẩm đông lạnh tốt nhất:
 

1. Đảm bảo kiểm soát nhiệt độ chính xác

Kiểm soát nhiệt độ chính xác là hoàn toàn cần thiết để duy trì chất lượng, tình trạng và sự an toàn của thực phẩm đông lạnh của bạn. Nếu nhiệt độ quá thấp, nó có thể làm hỏng hàng hóa. Nếu nó quá cao, nó có thể tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển làm hỏng sản phẩm của bạn.
Để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ chính xác, hãy đảm bảo rằng bạn biết các chi tiết cụ thể xung quanh nhiệt độ an toàn của tải. Ngoài ra, đừng quên làm mát trước xe tải đến nhiệt độ cần thiết trước khi bạn tải nó với hàng đông lạnh! Ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian ngắn cũng có thể làm hỏng hàng đông lạnh.


Kiểm soát nhiệt độ bên trong xe vận chuyển

2. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tốt

Xử lý và vận chuyển thực phẩm đông lạnh đòi hỏi sự cẩn thận hơn so với vận chuyển hàng hóa không đông lạnh. Do đó, điều cần thiết là đơn vị có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu có trách nhiệm trong dịch vụ vận tải lạnh. Đội ngũ nhân viên phải hiểu về an toàn thực phẩm và có kiến thức để thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho xe đông lạnh của bạn (vì điều này đảm bảo rằng chuyến xe của bạn đang vận hành an toàn).


Xe đông lạnh Yên Hưng

3. Lựa chọn đơn vị có sử dụng GPS

Giao hàng an toàn và kịp thời là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn. Nếu nguồn cung cấp không đến đúng giờ, khách hàng sẽ bị mất và điều này đồng nghĩa với việc mất lợi nhuận cho khách hàng của bạn. Giải pháp tốt nhất để theo dõi việc giao hàng của bạn là theo dõi GPS, điều này sẽ đảm bảo rằng thời hạn được đáp ứng và cung cấp cho khách hàng sự an tâm rằng việc giao hàng quan trọng về thời gian đang diễn ra.
Đặc biệt định vị GPS sẽ giúp bạn theo dõi được hành trình di chuyển của xe và chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa.


Kiểm soát quá trình vận chuyển bằng GPS


Yên Hưng luôn cung cấp các loại xe đông lạnh với mọi nhu cầu vận chuyển. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline:  0917.191.115  ngay hôm nay để có được giá xe tốt nhất!

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115