numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Thuê kho đông lạnh của Yên Hưng có tốt không?

Để bảo quản tốt thực phẩm, sử dụng kho lạnh là sự lựa chọn hàng đầu. Để giảm thiểu chi phí xây dựng và vận hành kho lạnh. Công ty Yên Hưng đưa đến dịch vụ cho thuê kho đông lạnh. Cam kết đảm bảo chất lượng, cùng tham khảo dịch vụ cho thuê kho đông lạnh của Yên Hưng.

1. Kho lạnh của Yên Hưng có đặc điểm gì?

Để bảo quản và lưu trữ một số thực phẩm như kem, thịt, cá đông lạnh thì không thiếu kho lạnh. Kho lạnh là môi trường lí tưởng bảo quản các mặt hàng lạnh cần kiểm soát nhiệt độ.

Kho lạnh phải đảm bảo cấp lạnh đúng nhiệt độ yêu cầu, duy trì nhiệt độ tốt. Được bố trí thông thoáng, giúp tuần hoàn lạnh đều khắp kho. Đồng thời dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng điều kiện bảo quản.

Kho hàng đông lạnh của công ty Yên Hưng sẽ đảm bảo nhiệt độ tối ưu co từng đặc tính của mỗi loại sản phẩm của bạn. Nhiệt độ trong khoảng -25ᵒC đến +25ᵒC.


 
Kho đông lạnh công ty Yên Hưng
Kho đông lạnh công ty Yên Hưng


Khi cần, chúng tôi cũng có thể bổ sung thêm các điều kiện bảo quản để đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng đưa ra. Như quản lý không khí và những yếu tố khác nhằm bảo quản tốt nhất cho sản phẩm. 

Ví dụ như với một số loại trái cây chín thì cần lưu ý hơn khi bảo quản. Ngoài bảo quản lạnh ra thì còn yêu cầu thêm các yếu tố khác. Như bổ sung túi hút khí etylen để trái cây không bị chín quá và tươi lâu.

 

2. Ưu điểm vượt trội của kho lạnh Yên Hưng:

  • Kho chứa được vệ sinh sạch sẽ, không có mùi
  • Không gian kho rộng rãi
  • Dàn lạnh chất lượng cao. Đảm bảo cấp lạnh tối ưu cho sản phẩm
  • Hỗ trợ bốc xếp, bố trí hàng vào kho ngăn lắp, dễ vận chuyển
  • Yên Hưng cam kết giá cả tốt nhất thị trường
     

3. Một số dịch vụ bảo quản trong kho lạnh của Yên Hưng

3.1. Thuê kho lạnh bảo quản ngắn hạn, Nhập kho theo mùa:

Yên Hưng nhận cả hợp đồng thuê kho ngắn hạn và thuê theo mùa. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu phục vụ của quý khách. 

Xây dựng và vận hành một kho lạnh là vấn đề không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp hay hộ kinh doanh. Nó đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu khá lơn. Nếu nhu cầu sử dụng không quá lớn thì việc xây dựng và vận hành một kho lạnh là khá lãng phí. Hiểu được điều đó, chúng tôi hỗ trợ tối đa, linh hoạt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng.


 
Kho lạnh Yên Hưng đảm bảo chất lượng
Kho lạnh Yên Hưng đảm bảo chất lượng

 

3.2. Bảo quản lạnh và đông lạnh:

Thiết bị làm lạnh mạnh mẽ giúp làm lạnh ngay lập tức đối với những sản phẩm cần cấp đông lạnh như là thịt hay cá trong nhiệt độ được yêu cầu.
Ngoài ra Yên Hưng cũng đáp ứng điều kiện bảo quản lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

 

3.3. Bốc xếp, vận chuyển trực tiếp từ cảng:

Chuyển trực tiếp hàng hóa của bạn từ container sang một hoặc nhiều xe tải lạnh trong môi trường kiểm soát nhiệt độ. Đảm bảo nhiệt độ bảo quản trong từng khâu nhỏ của quá trình tránh ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Bảo quản lạnh thông thường dựa vào hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn với khối lượng hàng hóa nhất định hoặc có sự thay đổi. Trong một số trường hợp, những kho hàng sẽ được thiết kế để phù hợp với những khách hàng lớn kí kết hợp đồng dài hạn với công ty Yên Hưng.

Yên Hưng rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu từ quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0917.191.115 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115