numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Có nên sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh?

Đảm bảo những sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ của bạn trong suốt quá trình vận chuyển sẽ đến đích mà vẫn luôn tốt về chất lượng thông qua dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh đáng tin cậy, uy tín của chúng tôi – Dịch vụ vận tải lạnh Yên Hưng.
 

1. Dịch vụ vận chuyển đông lạnh là gì?

 
Vận chuyển đông lạnh là dịch vụ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng hay còn gọi là xe đông lạnh. Để vận chuyển các mặt hàng đặc thù qua hàng chục, hàng trăm km, phân phối đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Xe đông lạnh là các loại xe có gắn thiết bị làm lạnh để bảo quản các sản phẩm. Nhiệt độ của xe đông lạnh luôn ở mức độ thấp để bảo quản các thực phẩm như cá, hoa màu, nông sản cho đến các thiết bị y tế, công nghệ, điện tử và được gọi là xe tải đông lạnh hoặc xe đông lạnh.

Nhu cầu tiêu dùng ngày càng nâng cao do cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, những lô hàng đông lạnh cần được vận chuyển mỗi ngày vô cùng quan trọng với cuộc sống của chúng ta.

Các mặt hàng thường xuyên cần vận chuyển bằng xe đông lạnh như: thịt, trứng, sữa, hải sản tươi sống, sản phẩm theo mùa, dược phẩm,... 


 
Đa số các loại thực phẩm cần vận chuyển lạnh
Đa số các loại thực phẩm cần vận chuyển lạnh


 
Những hàng hóa vận chuyển phổ biến nhất là sản phẩm theo mùa, hàng tươi sống, dược phẩm,… những thứ này yêu cầu thiết bị làm lạnh cao. Việc xác định mặt hàng và đặc tính của nó quan trọng với đơn vị vận chuyển hàng để lên kế hoạch chính xác cho việc giao hàng của bạn và quản lý chuỗi dịch vụ cung ứng khác để chắc chắn đảm bảo công suất cao mà chất lượng lại tốt.
 

2. Tại sao bạn cần chọn hãng vận tải đông lạnh Yên Hưng

 
Sản phẩm có còn giữ được chất lượng tốt hay không, sự phân phối sản phẩm đông lạnh, sản phẩm tươi sống, việc cung cấp dược phẩm, hoa, hàng tiêu dùng tới những cửa hàng tạp hóa, nơi tiêu dùng có đảm bảo hay không đều phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển đông lạnh.

Theo dõi và giám sát riêng là một mối quan tâm quan trọng khác khi mà nói đến chuyển hàng đông lạnh. Chính vì vậy mà đây được coi như một lợi thế nổi bật của Yên Hưng khi tất cả các xe đều được gắn định vị GPS và camera quan sát, đảm bảo cho bạn ở nhà vẫn theo dõi được lịch trình vận chuyển cũng như điều hành hay thay đổi 1 số yêu cầu phù hợp theo thực tế.

Đối với vận chuyển hàng lạnh thì yếu tố thời gian là một yếu tố nhạy cảm vì hàng hóa có đảm bảo giữ được chất lượng tốt hay không thì còn phải xem thời gian vận chuyển của nó dài hay ngắn. Vì vậy thời gian vận chuyển là một yếu tố quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa thành công. Kết hợp với việc theo dõi và giám sát nhiệt độ bên trong thùng xe lạnh một cách chính xác và nhận được cập nhật thường xuyên từ người lái xe.


 
Xe tải chuyên vận chuyển đông lạnh
Xe tải chuyên vận chuyển đông lạnh


Yên Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội với các mẫu xe nhiều tải trọng đa dạng với những dòng xe uy tín chất lượng và được dùng nhiều nhất hiện nay:
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,25 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,5 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 2 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 2,5 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 3 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 3,5 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 5 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 8 tấn
  • Cho thuê xe tải đông lạnh 15 tấn

Làm việc với Yên Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc lên kế hoạch và giám sát các lô hàng đông lạnh của bạn. Với chuyên môn trong ngành công nghiệp và mạng lưới nhà cung cấp đáng tin cậy trong lĩnh vực này, chung tôi có thể đảm bảo năng lực với bạn và loại bỏ sự gián đoạn của chuỗi cung ứng chung.
 

3. Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh Yên Hưng

 
Lợi ích của việc vận chuyển hàng lạnh với Yên Hưng:
 

3.1. Theo dõi tiến độ:

Nếu thùng xe không giữ được nhiệt độ đúng yêu cầu của hàng hóa hoặc theo dõi chậm, vận chuyển không kịp thời, sẽ gây ra những rủi ro đáng kể liên quan cả về chi phí và an toàn.
 

3.2. Đội ngũ chuyên gia chất lượng:

Với đội ngũ chuyên gia, hệ thống quản lý vận tải tiên tiến của chúng tôi và mạng lưới nhà cung cấp có đủ điều kiện, khách hàng của chúng tôi có thể giám sát chặt chẽ các sản phẩm của bạn khi chung đang được vận chuyển.
 

3.3. Tốc độ giao hàng:

Yên Hưng sẽ giúp bạn phối hợp và quản lý lô hàng lạnh của bạn theo tất cả các bước bằng nhiều phương thức. Khi bạn có một lô hàng đang trong thời gian nhạy cảm hoặc vào những thời điểm cuối mà yêu cầu dịch vụ cấp tốc, bạn có thể tin tưởng chắc chắn 100% rằng Yên Hưng đã sẵn sàng để vận chuyển nó.


3.4. Giá cho thuê xe tốt nhất:

Giá thuê xe luôn luôn tốt nhất trên thị trường. Ở đâu báo giá rẻ hơn chúng tôi sẵn sàng đưa ra thấp hơn nữa để phục vụ quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Yên Hưng luôn tối ưu hóa các khâu để tạo chất lượng tốt nhất.

 
Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh Yên Hưng
Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh Yên Hưng
 

3.5. Xuất hóa đơn đầy đủ:

Hóa đơn VAT luôn được xuất đầy đủ, đúng hẹn cho những đơn vị ký kết hợp đồng lâu dài.


3.6. Dòng xe đời mới, chất lượng: 

Yên Hưng luôn phục vụ quý khách bởi những dòng xe đông lạnh nhập khẩu chất lượng. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra trước khi xuất phát

Mọi yêu cầu về nhiệt độ, kích cỡ, cũng như số lượng luôn được chúng tôi đảm bảo chính xác nhất. Trong quá trình hợp tác, nếu xảy ra mất mát hoặc sai hỏng, chúng tôi sẵn sàng đến bù 100% giá trị đơn hàng
 

>>> Mời quý khách tham khảo Bảng giá thuê xe đông lạnh của Yên Hưng <<< 


Hãy liên hệ với Yên Hưng qua Hotline:  0917.191.115  ngay hôm nay để có được giá xe tốt nhất!

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115