numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Công ty CP Đầu tư Yên Hưng mở dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh

Bạn muốn vận chuyển một lượng lớn lương thực, thực phẩm từ Bắc Ninh tới khắp các tỉnh thành trong cả nước nhưng lại sợ thời gian vận chuyển lâu sẽ làm hỏng mất sản phẩm của bạn. Không cần quá lo lắng khi chúng ta đã có dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh – giải pháp cho những chuyến đi xa.

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe đông lạnh 

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa đến khí hậu sẽ có những lúc nắng nóng lên cao cực điểm và cũng có những lúc mưa rơi nặng hạt. Loại thời tiết này dễ khiến cho hàng hóa hư hỏng nhất là thực phẩm. Nếu bạn thường xuyên phải vận chuyển thực phẩm đặc biệt là rau củ, hải sản đi tới những nơi xa thì nó rất dễ bị hỏng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng hàng hóa và uy tín của công ty. 
Việc hàng hóa bị kém chất lượng hay không đủ nguyên liệu để cung ứng cho khách hàng sẽ khiến công ty bạn chịu rất nhiều thiệt thòi. Bởi vì khi đó đối tác của bạn sẽ lựa chọn nhà cung ứng khác để thay thế. Vậy thì giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ cho thuê đông lạnh.

Bảo quản sản phẩm bằng thiết bị lạnh đông

Xe đông lạnh sẽ giúp bản đảm bảo được nhiệt độ tốt nhất và sản phẩm của bạn khi đặt trong đó sẽ không bị hư hại hai không trong cả một quãng đường xa. Xe tải đông  lạnh giống như chiếc tủ lạnh biết di chuyển và thực phẩm của bạn đặt trong đó sẽ đến được tay khách hàng mà vẫn giữ được độ tươi ngon. 
 

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh của Công ty CP Đầu tư Yên Hưng

2.1. Hệ thống xe đông lạnh hiện đại, đa dạng về trọng tải, luôn sẵn sàng phục vụ

Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh luôn có sẵn xe đông lạnh để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng bất cứ lúc nào. Cho dù khối lượng hàng của bạn lớn hay nhỏ, dù đơn hàng của bạn có xa đến đâu thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.
 

2.2. Vận chuyển nhanh

Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên chính vì vậy, xe đông lạnh luôn được vận hành bài bản và sẽ đến đúng điểm nơi giao hàng trong thời gian đã định. Sẽ không có trường hợp chờ đợi để ghép đơn hàng, hay ưu tiên nhưng đơn hàng lớn. 
 


Xe đông lạnh Yên Hưng

2.3. Giá cả cực cạnh tranh

Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh tự tin là đơn vị đưa đến dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sẽ luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Gia thuê xe đông lạnh xe được công khai ngay từ đầu hợp đồng và hoàn toàn không có phụ thí hay thêm bất kỳ loại phí phát sinh nào khác. 
 

2.4. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Lái xe của chúng tôi đều có bằng lái đầy đủ, có thâm niên trong nghề  nên dễ dàng xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường đi.
 

3. Cam kết từ dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại bắc Ninh

CP Đầu tư Yên Hưng là đơn vị chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách, báo giá, vận chuyển hàng và hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển. Tất cả các khâu luôn được các nhân viên có kinh nghiệm phục vụ nên sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. 

Chất lượng giao hàng (ảnh minh họa)

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại bắc Ninh đảm bảo hàng hóa đến được tận nơi theo đúng thời gian và không có sự thất thoát. Đối tác của bạn sẽ nhận được đầy đủ hàng hóa mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Bắc Ninh của công ty CP Đầu tư Yên Hưng có giấy phép kinh doanh đầy đủ nên sẽ hàng sẽ đến tay được người nhận mà không gặp nhiều khó khăn đối với các vấn đề pháp lý. 
Giấy phép hoạt động đầy đủ: có đầy đủ các giấy phép khi quý khách cần vận chuyển những khu vực nội thành, khu vực cấm.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh ở Bắc Ninh thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline
0917.191.115. CP Đầu tư Yên Hưng với uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115