numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hải Dương

Dịch vụ thuê xe đông lạnh ở Hải Dương đã không còn quá xa lạ khi mà nó đã được nhiều đơn vị cung ứng lương thực sử dụng trong thời gian gần đây. Nếu cách vận chuyển truyền thống có mang nhiều rủi ro về chất lượng hàng hóa giảm sút sau một quãng đường di chuyển dài thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh ở Hải Dương sẽ giúp đỡ cho các doanh nghiệp của tỉnh giải quyết được vấn đề này. 

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe đông lạnh 

Khí hậu Việt Nam khá thất thường có những lúc nắng nóng lên cao cực điểm và cũng có những lúc mưa rơi nặng hạt. Loại thời tiết này khiến cho hàng hóa hư hỏng nhất là thực phẩm nếu bạn để chúng quá lâu ở môi trường tự nhiên bên ngoài.  Nhưng khi bạn thường xuyên phải vận chuyển thực phẩm đặc biệt là rau củ, hải sản đi tới những nơi xa thì điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng hàng hóa và uy tín của công ty. 
Việc hàng hóa bị kém chất lượng hay không đủ nguyên liệu để cung ứng cho khách hàng sẽ khiến công ty bạn chịu rất nhiều thiệt thòi. Bởi vì khi đó đối tác của bạn sẽ lựa chọn nhà cung ứng khác để thay thế. Vậy thì giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ cho thuê đông lạnh.
Xe đông lạnh sẽ giúp bản đảm bảo được nhiệt độ tốt nhất và sản phẩm của bạn khi đặt trong đó sẽ không bị hư hại hai không trong cả một quãng đường xa. Xe tải đông  lạnh giống như chiếc tủ lạnh biết di chuyển và thực phẩm của bạn đặt trong đó sẽ đến được tay khách hàng mà vẫn giữ được độ tươi ngon. 


Vận chuyển hàng hóa bằng xe đông lạnh

2. Thông tin về dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hải Dương

2.1. Hệ thống xe đông lạnh hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hải Dương được trang bị hệ thống xe đông lạnh hiện đại,  nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống làm lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hàng hóa của banjsex nguyên vẹn, tươi ngon đến địa điểm nhận hàng
 

2.2. Cho thuê xe đông lạnh với nhiều trọng tải khác nhau

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe đông lạnh có trọng tải từ 500kh đến 17 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách. 
Bên cạnh đó, Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Hải Dương nhận chở tất cả các mặt hàng: Hàng hóa nông sản ; Hàng hóa thủy, hải sản; Thực phẩm - thịt và các sản phẩm chế biến từ thịt; Sản phẩm sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa; Thiết bị y tế, dược phẩm, hóa chất và cá loại hàng hóa khác …

 


Xe đông lạnh Yên Hưng

2.3. Hành trình cho thuê xe đông lạnh ở Hải Dương

 • Cho thuê xe tải đông lạnh từ Hà Nội đi xuống Hải Dương và ngược lại
 • Thuê xe tải đông lạnh đi trong thành phố, các huyện, thị xã của tỉnh Hải Dương
 • Cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương
 • Cho thuê xe vận tải đông lạnh từ Hải Dương, Hà Nội vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành trong cả nước 

 

3. Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Hải Dương của công ty chúng tôi

 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo
 • Hàng hóa được bảo vệ tuyệt đối, an toàn, nguyên vẹn tới điểm nhận hàng
 • Dịch vụ đa dạng, phương tiện phong phú đáp ứng với từng nhu cầu cần vận chuyển của khách hàng
 • Tài xế lái xe kinh nghiệm, tay nghề cao, trung thực, được đào tạo thường xuyên về chuyên môn lẫn nghiệp vụ. linh hoạt để xử lý tốt những trường hợp có thể xảy ra
 • Thực hiện đúng những điều đã cam kết trong hợp đồng
 • Nhiều ưu đãi với khách hàng lâu năm và khuyến mãi với khách hàng mới
 • Khách hàng được theo dõi lịch trình di chuyển hàng hóa của mình bằng hệ thống định vị gắn trên xe

CP Đầu tư Yên Hưng là đơn vị chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách, báo giá, vận chuyển hàng và hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển. Tất cả các khâu luôn được các nhân viên có kinh nghiệm phục vụ nên sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0917.191.115 để được tư vấn trực tiếp.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115