numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Phú Thọ

Khi cần vận chuyển những thực phẩm đông lạnh, hải sản, hàng tươi sống … thì việc sử dụng những loại xe tải lạnh, xe đông lạnh vận chuyển là rất cần thiết cho việc chở hàng đường dài của quý khách.

Công ty CP Đầu tư Yên Hưng Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại phú Thọ từ 1 tấn đến 5 tấn, vận chuyển các loại hàng hóa như: Sữa, thiết bị y tế, hay hoa quả, thực phẩm đông lạnh,… 
Với các dòng xe đông lạnh của Kia, Huyndai, Isuzu…mới và hiện đại. Có hệ thống lạnh thùng xe theo tiêu chuẩn: không khí tuần hoàn kín, nhiệt độ làm lạnh từ 5 ÷ – 20 độ C. Phù hợp với tất cả các loại hàng cần bảo quản đường dài, đi các tỉnh … 
Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về nhiệt độ lạnh để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng và giao hàng đúng thời gian quy định. Công ty chúng tôi với đội ngũ xe tải đông lạnh đa dạng, chất lượng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe tải đông lạnh của các doanh nghiệp cũng như cá nhân tại tỉnh Phú Thọ. 

 

1. Các tuyến được cho thuê xe tải tại Phú Thọ 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Phú Thọ với tuyến đường như sau:

 • Cho thuê xe tải đông lạnh từ Phú Thọ đi các tỉnh khác trên toàn quốc

 • Cho thuê xe tải đông lạnh đi trong các huyện của tỉnh Phú Thọ

 • Cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng hóa chở đồ trong và giữa các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ

 • Cho thuê xe tải đông lạnh vận chuyển hàng hóa đến cảng biển, sân bay cửa khẩu biên giới …

Quy trình vận chuyển hàng hóa xe tải đông lạnh của công ty chúng tôi gồm các khâu sau:
Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.
Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản về các yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá nhanh chóng. 


Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

2. Cam kết từ dịch vụ cho thuê xe đông lạnh ở Phú Thọ

Khi Quý khách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh của công ty chúng tôi sẽ được trải nghiệm các lợi ích sau:

 • Chúng tôi cam kết sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng…trên phạm vi toàn tỉnh Phú Thọ.

 • Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất. 

 • Có đội xe số lượng lớn, hùng hậu đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách, vận chuyển vào mọi thời điểm. Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Phú Thọ và các tỉnh.

 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Vận chuyển hàng hóa an toàn bằng xe đông lạnh

 

3. Phương thức thuê xe đông lạnh tại Phú Thọ

Quý khách có thể đặt thuê xe tải đông lạnh chở hàng hóa bằng các phương thức sau:

 • Ký hợp đồng xe tải đông lạnh chở hàng hóa tại địa chỉ khách hàng.

 • Ký hợp đồng xe tải đông lạnh chở hàng hóa qua Email

 • Ký hợp đồng xe tải đông lạnh chở hàng hóa tại địa chỉ công ty 


  Quy trình vận chuyển​​​​​​​

Nếu Quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào đáng tin cậy với chi phí thuê xe tải lạnh hợp lý để có thể hợp tác lâu dài hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải lạnh tốt nhất ở Phú Thọ. Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe tải đông lạnh, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0917.191.115, để được tư vấn và hỗ trợ đặt xe

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115