numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang

Bạn ở Bắc Giang và muốn vận chuyển thực phẩm của bạn đến với đối tác mà vẫn giữ được độ tươi ngon mà không hề bị hỏng do thời tiết hay khoảng cách vận chuyển quá xa. Giờ đây dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Xe đông lạnh sẽ cung cấp một không gian thích hợp với nhiệt độ thấp để bảo quản thực phẩm của bạn trên suốt dọc đường đi. Cho dù quãng đường di chuyển có xa đến đâu thì xe đông lạnh vẫn có thể làm tốt vai trò của nó; chính là đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm tươi ngon khi đến tay đối tác. 

1. Các loại dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang 

1.1. Dịch thụ thuê xe tải đông lạnh tại Bắc Giang để vận chuyển lương thực

Trong đó có đồ ăn nhanh như bánh kem, trà sữa, sữa chua, bánh sinh nhật; hoa quả, trái cây và cuối cùng là rau củ. Đây là những loại thực phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ thấp để giữ được độ tươi, không héo hay hỏng do thời tiết nắng nóng.


Vận chuyển lương thực

1.2. Dịch thụ thuê xe tải đông lạnh tại Bắc Giang để vận chuyển hải sản

Khác với việc vận chuyển các loại lương thực khác, vận chuyển hải sản cần có nhiệt độ thấp hơn bởi hải sản rất dễ ươn nếu để ở nhiệt độ ngoài trời quá lâu.


Vận chuyển hải sản

1.3. Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang theo tháng/quý/năm

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng  mà Công ty CP Đầu tư Yên Hưng sẽ có những gói hợp đồng khác nhau để phục vụ. Tuy theo tần suất sử dụng dịch vụ mà hợp đồng với điều khoản sẽ được điều chỉnh để hướng đến lợi ích của khách hàng. 
 

1.4. Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang để vận chuyển nội thành hoặc ngoại thành

Cũng tùy vào cung đường vận chuyển mà dịch vụ thuê xe của Công ty CP Đầu tư Yên Hưng sẽ có những điều khoản sao cho khách hàng hài lòng nhất. Tuy nhiên, dù cho vận chuyển trong hay ngoài địa phận tỉnh Bắc Giang thì hàng hóa của bạn vẫn luôn được đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng khi đến tay người nhận. 


Xe vận chuyển Yên Hưng

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang

  • Đảm bảo được độ tươi ngon của các loại thực phẩm nhờ hệ thống làm lạnh tiến tiến.
  • Vận chuyển thuận tiện hơn nhờ thùng xe lớn với nhiều kích thước,tải trọng của xe sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng khi xe di chuyển với tốc độ nhanh, tài xe vững tay, kinh nghiệm, thuộc cung đường
  • Vận chuyển an toàn khi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển luôn được giám sát kỹ lưỡng và sẽ được xử lý nếu có bất kỳ tình huống nào xảy ra
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn với đối tác
  • Giá cả cạnh tranh, luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

3. Cam kết từ dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang

Là đơn vị chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách, báo giá, vận chuyển hàng và hỗ trợ khách hàng sau vận chuyển. Tất cả các khâu luôn được các nhân viên có kinh nghiệm phục vụ nên sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. 
Đảm bảo hàng hóa đến được tận nơi theo đúng thời gian và không có sự thất thoát. Đối tác của bạn sẽ nhận được đầy đủ hàng hóa mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Nhân viên dày dặn kinh nghiệm: Lái xe của CP Đầu tư Yên Hưng đều có bằng lái đầy đủ, có thâm niên trong nghề  nên dễ dàng xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra trên đường đi.
Giấy phép kinh doanh đầy đủ nên sẽ hàng sẽ đến tay được người nhận mà không gặp nhiều khó khăn đối với các vấn đề pháp lý. 
Giấy phép hoạt động đầy đủ: có đầy đủ các giấy phép khi quý khách cần vận chuyển những khu vực nội thành, khu vực cấm.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ hay các điều khoản của dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Bắc Giang quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0917.191.115 để được báo gái các dịch vụ và đặt lịch thuê xe sớm nhất. Công ty CP Đầu tư Yên Hưng là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. 

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115