numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Hướng dẫn vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng

Bạn đang cần vận chuyển nông sản, hoa hoặc dược phẩm,.. Đối với những mặt hàng này thì việc duy trì không gian lạnh từ đóng gói, vận chuyển đến giao hàng là điều cần thiết. Vì nếu nhiệt độ không được kiểm soát thích hợp ở tất cả các giai đoạn thì hàng hóa dễ hư hỏng làm chất lượng sản phẩm giảm sút, mất lợi nhuận. Đối với những doanh nghiệp, thương nhân nhỏ lẻ, làm theo mùa thì vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng một cách an toàn có thể là một nhiệm vụ đáng sợ. 

Bạn muốn đảm bảo sản phẩm của mình đến nơi luôn tươi mới và an toàn cho người tiêu dùng, nhưng bạn có thể không biết nhiều về quy trình  vận chuyển lạnh. Vậy thì hôm nay hãy để Yên Hưng giới thiệu đến bạn dịch vụ cho vận chuyển lạnh, vận chuyển hàng đông lạnh, cho thuê xe đông lạnh.

1. Làm cách nào để vận chuyển thực phẩm và hàng hóa dễ hư hỏng?

Để vận chuyển những mặt hàng dễ hư hỏng, mặt hàng đông lạnh thì  giải pháp tốt nhất cho bạn đó là dùng xe lạnh, xe đông lạnh chuyên dụng.
Việc vận chuyển các sản phẩm cần lạnh hoặc đông lạnh cần có kế hoạch và sự cẩn thận đặc biệt là nhiệt độ phù hợp để đảm bảo mọi thứ đến tay khách hàng một cách chất lượng tốt nhất. Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước sau đây về cách vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng.

1.1. Biết rõ sản phẩm của bạn 

Trước khi bắt đầu vận chuyển hàng hóa, hãy đảm bảo rằng bạn biết nhiệt độ mà bạn cần phải giữ cho mỗi sản phẩm để chúng luôn tươi mới. Bạn nên biết thời hạn sử dụng của từng sản phẩm để xác định thời gian cần vận chuyển. Những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn loại hình vận tải nào tốt nhất cho sản phẩm của mình.

1.2. Đóng thùng sản phẩm

Đây là công đoạn quan trọng, đảm bảo suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn không bị dập nát, giảm thiệt hại cho bạn.
Có sẵn nhiều loại thùng vận chuyển để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng. Bạn có thể mua hộp xốp có thành dày hơn hoặc mỏng hơn để giữ nhiệt nhiều hơn hoặc ít. 

1.3. Chọn đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín

Chọn đối tác vận chuyển có thể cung cấp thời gian vận chuyển đảm bảo, để bạn biết sản phẩm của mình sẽ được giao đúng thời gian. Bạn cũng nên cân bằng giữa tốc độ và chi phí, vì vận chuyển qua đêm hoặc một ngày có thể rất tốn kém. Để giải quyết vấn đề này của bạn Yên Hưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến bạn dịch vụ tốt nhất với kinh phí hợp lý nhất.
 

Chọn xe đông lạnh phù hợp
Chọn xe đông lạnh phù hợp

 

2. Những thách thức khi vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng đường dài

Đây là mặt hàng dễ tổn thương và khó vận chuyển nhất. Chính vì vậy mà trong quá trình vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Như: Chi phí vận chuyển thực phẩm đông lạnh có thể tốn kém, vì bạn sẽ cần vận chuyển nhanh và đảm bảo duy trì nhiệt độ thích hợp. Thùng đóng gói cũng chiếm thêm không gian,  có thể làm tăng thêm chi phí.
Giải quyết vấn đề này, bạn hãy lựa chọn Yên Hưng nhé.
Chúng tôi có một đội ngũ những người thợ lành nghề có kỹ năng, kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng lạnh đi xa.

3. Giải pháp cho vận chuyển hàng dễ hư hỏng là vận chuyển bằng xe đông lạnh

Khi vận chuyển số lượng lớn hàng hóa dễ hư hỏng, xe tải lạnh có thể là lựa chọn tốt nhất. 
Xe tải lạnh có hệ thống làm mát bên trong có thể duy trì nhiệt độ cụ thể bên trong thùng xe. Những chiếc xe tải này có thể được đặt ở nhiều mức nhiệt độ từ nhiệt độ đóng băng đến nhiệt độ phòng.
Xe tải lạnh được phát minh như một giải pháp cho vấn đề vận chuyển hàng hóa lạnh và đông lạnh một cách an toàn. Đưa đến giải pháp an toàn, hữu hiệu đối với những doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu vận chuyển những khối lượng hàng lớn cần giữ lạnh để đưa chúng đi khắp đất nước tiêu thụ.
Xe tải đông lạnh hiện đại có thể được điều chỉnh theo thông số nhiệt độ chính xác. Đối với nhu cầu vận chuyển nhỏ hơn, xe tải lạnh cũng có sẵn. Trong tất cả các xe tải lạnh của Yên Hưng đều cho phép người lái xe liên tục theo dõi nhiệt độ bên trong xe tải để đảm bảo sản phẩm được bảo quản đúng cách trong toàn bộ quá trình vận chuyển. 
Đặc biệt tính năng định vị GPS có ở mỗi xe của Yên Hưng giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình di chuyển của xe hàng.


4. Tại sao cần sử dụng xe tải lạnh hoặc đông lạnh

Xe tải lạnh mang lại nhiều lợi ích cho việc vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng mà phương pháp vận chuyển truyền thống không có được. Dưới đây là một số lý do để sử dụng xe tải lạnh hoặc xe tải đông lạnh cho các sản phẩm dễ hư hỏng của bạn:

4.1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng xe tải lạnh có thể là một cách hiệu quả và hợp túi tiền để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng. Xe tải lạnh được đánh giá cao nhờ khả năng kiểm soát cả nhiệt độ và độ ẩm, giúp chúng hoàn hảo để đảm bảo độ tươi của nhiều loại sản phẩm.
Xe tải lạnh và đông lạnh thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, chúng cũng có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như: nông nghiệp, mỹ phẩm, dược phẩm,...
Dưới đây là những ví dụ về hàng hóa dễ hư hỏng mà nhiều công ty thường vận chuyển bằng xe tải lạnh:

 • Thực phẩm đông lạnh

 • Nông sản theo mùa

 • Hoa tươi cao cấp

 • Sữa hoặc thịt

 • Bánh ngọt 

 • Vắc xin và thuốc

 • Hóa chất

 • Nước hoa và mỹ phẩm

Xe tải lạnh cho phép bạn vận chuyển nhiều sản phẩm hơn cùng một lúc trong giúp cắt giảm chi phí đóng gói, mua đá khô, túi đá, vật dụng giữ lạnh, thùng,...


4.2. Lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển đường dài

Bạn có thể hoàn thành việc giao hàng tới các địa phương nhanh hơn bằng xe tải lạnh. Dịch vụ đảm bảo giao nhanh, đúng hạn thời gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm.  Khách hàng của bạn sẽ hài lòng với dịch vụ giao hàng nhanh của bạn.

4.3. Hoàn hảo cho các lô hàng lớn

Xe tải lạnh có khả năng vận chuyển các lô hàng lớn mà nếu vận chuyển từng đợt sẽ rất tốn kém. Nếu bạn có nhiều khách hàng đặt với khối lượng hàng lớn, hãy lựa chọn Yên Hưng nhé, chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ lớn đến nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,25 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 1,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 2 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 2,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 3 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 3,5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 5 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 8 tấn

 • Cho thuê xe tải đông lạnh 15 tấn

 

4.4. Kiểm soát nhiệt độ tốt

Khi sử dụng xe tải lạnh để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng, bạn có thể liên tục theo dõi nhiệt độ để đảm bảo chất lượng cao. Khi vận chuyển sản phẩm thông thường bằng thùng xốp có đá, bạn không thể kiểm soát nhiệt độ của sản phẩm khi nó rời kho của bạn.

5.  Công ty TNHH Yên Hưng chuyên dịch vụ xe đông lạnh

Ý thức được điều này, rất nhiều công ty cho thuê xe đông lạnh mở ra, đi kèm với đó là sự không chắc chắn về mặt chất lượng, khách hàng từ đó cũng khó có thể chọn cho mình một đơn vị hợp tác ưng ý. 
Vận tải Yên Hưng là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh với đầy đủ loại tải trọng từ 1 đến 15 tấn thích hợp cho mọi loại mặt hàng cần bảo quản. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy nội thành, ngoại thành với những cung đường khó, chúng tôi luôn hoàn thành công việc, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội như:

 • Tài xế và phụ xe luôn nhiệt tình và trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên hoặc xuống xe miễn phí.

 • Trên mỗi xe đều được trang bị camera hành trình, có định vị GPS giúp quý khách kiểm sát được quá trình lưu thông hàng hóa
 • Yên Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh phục vụ quý khách tất cả các ngày trong năm, bao gồm những ngày cuối tuần và các ngày lễ, tết.
 • Giá cho thuê xe đông lạnh luôn luôn tốt nhất trên thị trường. Ở đâu báo giá rẻ hơn chúng tôi sẵn sàng đưa ra thấp hơn nữa để phục vụ quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Yên Hưng luôn tối ưu hóa các khâu để tạo chất lượng tốt nhất.
 • Hóa đơn VAT luôn được xuất đầy đủ, đúng hẹn cho những đơn vị ký kết hợp đồng lâu dài.
 • Yên Hưng luôn phục vụ quý khách bởi những dòng xe đông lạnh nhập khẩu chất lượng. Xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên, kiểm tra trước khi xuất phát
 • Mọi yêu cầu về nhiệt độ, kích cỡ, cũng như số lượng luôn được chúng tôi đảm bảo chính xác nhất. Trong quá trình hợp tác, nếu xảy ra mất mát hoặc sai hỏng, chúng tôi sẵn sàng đến bù 100% giá trị đơn hàng.


>>> Mời quý khách tham khảo Bảng giá thuê xe đông lạnh  của Yên Hưng <<<


Hãy liên hệ với Yên Hưng qua Hotline:  0917.191.115  ngay hôm nay để có được giá xe tốt nhất!

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115