numo.vn thiết kế website số một việt nam
Tin tức
Tin tức

Thuê xe đông lạnh tại Đông Anh – Những lưu ý khi thuê xe cần nắm rõ

Các đơn vị cho thuê xe đông lạnh tại Đông Anh không khó tìm nhưng để “chọn mặt gửi vàng” được một công ty uy tín lại không hề dễ. Để hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, ngoài khâu sơ chế và đóng hộp thì quá trình vận chuyển rất quan trọng. Chính vì vậy, nắm rõ những lưu ý khi vận chuyển hàng và chọn địa chỉ uy tín để thuê xe đông lạnh là điều bạn cần làm. Cùng Yên Hưng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Vận chuyển hàng đông lạnh và những lưu ý cần biết


Dịch vụ vận tải Yên Hưng

1.1 Theo dõi nhiệt độ

Trong quá trình vận hành, bạn cần theo dõi nhiệt độ chặt chẽ để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Một số vấn đề bạn cần quan tâm như: ngưỡng nhiệt độ cảnh báo, thời gian lấy mẫu và số container.
 

1.2 Lưu ý khi đóng hàng vào thùng đông lạnh

Bước đóng hàng vào thùng đông lạnh rất quan trọng quyết định chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển. Hàng hóa đông lạnh cần được xếp thấp hơn vạch đỏ ở trong thùng xe để luồng khí lạnh lưu thông dễ dàng khắp bề mặt thùng xe. Sắp xếp hàng khối trên, khối dưới hàng hóa phải có khoảng trống nhất định để không khí luân chuyển.
Trong quá trình đóng hàng vào xe đông lạnh cần đảm bảo khối hàng xếp kín sàn xe và hàng hóa xếp có cùng độ cao, Đây là một khâu vô cùng quan trọng giúp duy trì chất lượng cũng như an toàn hàng hóa khi vận chuyển. Nếu bạn thuê xe đông lạnh tại Đông Anh của các địa chỉ uy tín thì sẽ không cần lo khâu này bởi họ có sẵn nhân viên bốc vác nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tài xế lái xe tay nghề cao.

 

1.3 Kiểm tra hàng hóa

Sau khi hàng hóa được đóng xong, các đơn vị cho thuê xe sẽ có chuyên gia kiểm tra lại để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp đúng quy trình và ở nhiệt độ lý tưởng. Đối với các mặt hàng dễ hư hỏng như rau quả ướp lạnh cần đo nhiệt độ thường xuyên để hạn chế sự mất nước, thay đổi màu sắc và mùi vị.
 

2. Mẹo thuê xe đông lạnh tại Đông Anh giá tốt

Với những doanh nghiệp chuyên kinh doanh mặt hàng cần sử dụng xe đông lạnh khi vận chuyển thì việc thuê xe dài hạn là vấn đề cần quan tâm. Thay vì cần một số vốn lớn để mua xe có hệ thống đông lạnh chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe. Đối với những khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ lâu dài, các đơn vị cho thuê xe luôn có mức giá hợp lý nhất và nhiều ưu đãi đi kèm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.


Kích cỡ đa dạng, dịch vụ tận tình

Để chọn được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Xác định rõ mục đích cần thuê xe: Bạn thuê xe đông lạnh tại Đông Anh để vận chuyển hàng gì, khối lượng ra sao là vấn đề cần xem xét đầu tiên. Mỗi mặt hàng sẽ có đặc điểm khác nhau cần một nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

  • Các mặt hàng cần vận chuyển đông lạnh: Hàng dễ hư hỏng và luôn cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh.

  • Khối lượng hàng hóa: Hàng hóa nhiều hay ít để cân nhắc tải trọng xe và dòng xe phù hợp.

  • Lựa chọn đơn vị cho thuê xe; Chọn đối tác cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể.
     

3. Thuê xe đông lạnh tại Đông Anh của công ty Yên Hưng – địa chỉ uy tín, đáng tin cậy


Nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê xe Yên Hưng đảm bảo cung cấp các dòng xe hiện đại luôn bảo dưỡng định kỳ an toàn khi vận hành và đã được kiểm định từ các cơ quan chức năng. Công ty cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa với giá cước dịch vụ cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế của công ty được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm và thông thuộc tất cả các tuyến đường tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
 
Nếu bạn đang băn khoăn thuê xe đông lạnh tại Đông Anh ở đâu uy tín thì Yên Hưng là một lựa chọn đáng thử. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0917.191.115 để nhận được dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Các tin khác

Đăng ký tư vấn

0917191115